Tòa Nhà Hỗn Hợp 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa Nhà Hỗn Hợp 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm : Số 265 Cầu Giấy, Hà Nội
Dịch vụ    : Kiến trúc
Loại hình : Cửa hàng bách hóa, Văn phòng, Căn hộ
Quy mô   : 150.000 m2 GFA, tháp đôi 48 và 50 tầng
Dự án được xây dựng trên diện tích đất trên 10.000 m2 tại góc giao giữa đường Cầu Giấy và đường Dịch Vọng. Đây là một dự án tương đối phức tạp bao gồm các căn hộ để bán, cửa hàng bách hóa, và văn phòng cho thuê với tổng diện tích xây dựng của sàn căn hộ là 70.000 m2; của văn phòng cho thuê là 32.000 m2; của cửa hàng bách hóa và khu bán lẻ là 23.000 m2; của khu vực tầng hầm ba cấp là 29.000 m2. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe, chủ công trình muốn lắp đặt hệ thống đỗ xe bán tự động cho dự án này.
 


Khi bước vào tòa nhà, bạn sẽ bắt gặp hành lang với quang cảnh của một khu vườn được trang trí mang dấu ấn cá nhân và hệ thống cửa sổ trong được bố trí cho không gian thoáng đãng. Thiết kế đem đến những sự lựa chọn cho người sở hữu hiện tại và đồng thời cũng hết sức linh hoạt với nhu cầu của thị trường trong tương lai. 

Ánh sáng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các mặt bằng phòng nhằm cung cấp cho người sở hữu đủ lượng ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cũng làm giảm tối đa ảnh hưởng của bóng lên các tòa nhà văn phòng và căn hộ.