Công ty TNHH So Asia là một công ty thiết kế kiến trúc và kỹ thuật từ Nhật có trụ sở tại Việt Nam. So Asia chuyên thiết kế các dự án cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quy mô lớn nhiều triệu đô.
 
So Asia đang thiết kế một loạt các dự án nổi tiếng như Khu nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Hà Thành, Khu tòa nhà đa năng 50 tầng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội; Khu nghỉ mát, khách sạn và biệt thự Mỹ Khê, Khu nghỉ mát và biệt thự Hồ Tiên, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao 40-42 Hàng Chuối, Khu Căn hộ B4 Nam Trung Yên tại Hà Nội, trụ sở làm việc và văn phòng cho thuê Ngân hàng công thương Việt Nam, nhà máy Phổ Yên 1 và Phổ Yên 2 của công ty TNHH Mani Hà Nội… Công ty So Asia được thành lập tại Hà Nội bởi Công Ty So Kikaku Sekkei Nhật Bản và đang tiếp tục phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế đầy năng động.
 
Công ty TNHH So Asia mang đến trình độ chuyên môn quốc tế thông qua sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài uy tín từ các tập đoàn kiến trúc lâu đời và những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nước chuyên thiết kế các dự án nhà ở và trung tâm thương mại cao tầng, trường học, nhà máy, khách sạn, và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đội ngũ thiết kế của công ty đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty và dự án lớn trên thế giới và được trang bị các kiến thức về kỹ thuật và các phần mềm mới nhất.
 
So Asia cam kết mang đến các giải pháp thiết kế kiến trúc và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiết kiệm chi phí, độ tuyệt hảo và chất lượng đồng thời tuân thủ mọi quy định và nguyên tắc tại địa phương. Và quan trọng hơn cả, chúng tôi tiến hành quá trình thiết kế tập trung vào đề cương thiết kế và đáp ứng những yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chính sự cam kết này đã tạo nên danh tiếng về trình độ tư vấn thiết kế và thi công của Công ty TNHH So Asia tại Việt Nam và quốc tế trong thời gian qua.
 
Công ty TNHH So Asia là chuyên gia trong các lĩnh vực sau:
• Kiến trúc
• Thiết kế nội thất
• Quy hoạch
• Kỹ Thuật Kết Cấu
• Thiết kế Cơ Điện
• Quản lý dự án


Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nói cho chúng tôi biết về dự án của bạn, và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp kiến trúc cao cấp, hiệu quả về chi phí, nổi bật về thẩm mỹ kiến trúc cũng như các giải pháp kỹ thuật cho công trình của bạn.