Công ty So Asia chuyên thiết kế tòa nhà cao tầng, khu resort, viện dưỡng lão, Nhà máy khu công nghiệp, Chung cư cao tầng,  trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư cao cấp, kỹ sư cao cấp, đặc biệt sự tham gia trực tiếp và giám sát của Kiến trúc sư cao cấp Nhật bản, các công trình của Chúng tôi luôn đảm bảo Chất lượng cao nhất; an toàn, tiện lợi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của Chủ đầu tư, và đưa ra những tư vấn phù hợp thị trường, và tầm nhìn chiến lược.
 

 
                                                                      Tòa nhà trung tâm khu du lịch nghỉ dưỡng Duyên Hà
 
     Chúng tôi luôn áp dụng tinh hoa của Kiến trúc Nhật cho những dự án chúng tôi đảm nhận nhằm phát huy công năng sự dụng của công trình, tính hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời giúp họ bù lại được một phần đáng kể chi phí cho thiết kế ban đầu và thi công.
   
     Khách hàng khi tìm đến So Asia, họ luôn hài lòng vì cách làm chuyên nghiệp bài bản, sự tư vấn, đánh giá của Kiến trúc Sư Nhật Bản, và Việt Nam. Bên cạnh đó, các Kiến trúc Sư Nhật Bản, họ vừa là kiến trúc sư, và cũng có nhiều kinh nghiệm trên cương vị là người quản lý Doanh nghiệp, vận hành. Do đó, những tư vấn của Chúng tôi luôn sát với Thực tiễn, đáp ứng được nguyện vọng của Chủ đầu tư.
So Asia luôn được hỗ trợ từ Tổng công ty mẹ- So kikaku sekkei. Do đó, các Dự án có liên quan đến Nhật bản, các vấn đề cần học hỏi Kinh nghiệm từ Nhật bản, Công ty mẹ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện.

 
                                                                             Thiết kế xây dựng Viện dưỡng lão 
   
     

Bài viết liên quan