Thăm Viện Dưỡng Lão Thiên Đức
Hà Nội, 10.03.2018

 
 
Viện dưỡng lão Thiên Đức là đối tác thân thiết của Công ty TNHH So Asia.
Ngày 10.03.2018, Đoàn đại biểu của Công ty TNHH So Asia, đứng đầu là Ngài Hara Sumio Tổng giám đốc công ty So Kikaku Sekkei Ltd Nhật Bản đã dẫn Ngài IJIMA MASATAKA nguyên Phó Chủ tịch tổ chức JICA tại Nhật Bản, và đoàn đến thăm và làm việc tại Viện Dưỡng Lão Thiên Đức.


 

Tiếp đoàn, phía Thiên Đức, Ngài Nguyễn Tuấn Ngọc Giám đốc Công ty đã dành cho Đoàn nhiều thời gian trao đổi; hướng dẫn tham quan Khu Chăm sóc người cao tuổi; khu phục hồi chức năng; khu vui chơi giải trí, sinh hoạt tập thể; khu nhà ở,... Viện Dưỡng Lão Thiên Đức có thể nói là trung tâm hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc người già.
 
Hiện nay, Thiên Đức đang cùng với So Asia Thiết kế Viện dưỡng lão theo Tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc người già, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sau mỗi lần đến thăm Thiên Đức, là một sự thay đổi và cải tiến liên tục về Chất lượng, cũng như quy mô. Chúc cho quý Công ty ngày càng phát triển, mở rộng và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, và cộng đồng.
 
 

Tin tức liên quan