Mỹ Khê Resort Hotel & Villas

Mỹ Khê Resort Hotel & Villas

Địa điểm : Sơn  Tịnh, Quảng Ngãi, Việt Nam
Dịch vụ    :Quy hoạch, thiết kế  kiến trúc , kỹ thuật
Loại hình  : Khu nghỉ dưỡng và khách sạn
Quy mô    : 24.3 ha, 64 phòng khách sạn, 111 biệt thự
Là một khu du lịch sang trọng của Quảng Ngãi, tổ hợp khu nghỉ dưỡng, khách sạn và biệt thự Mỹ Khê tọa lạc ở khu vực miền trung Việt Nam với tổng diện tích đất 24.3 ha. Đường bờ biển tuyệt đẹp của dự án dài 700m trên đất Quảng Ngãi. Đây là điểm đến cho những du khách tìm kiếm phong cách nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi với khung cảnh ngoạn mục nhìn ra biển Mỹ Khê.Hình ảnh thiết kế tổng quan của dự án

Thiết kế đường cong nhằm mục đích tạo cho tất cả 64 phòng khách, 43 biệt thự, và 4 phòng cao cấp một tầm nhìn ra biển Mỹ Khê. 
 
Hình ảnh bể bơi, nhà hàng

Các dịch vụ giải trí bao gồm một sân chơi quần vợt, bốn bể bơi, trung tâm hội nghị đa chức năng, trung tâm cho doanh nhân, khu tập golf, ao cá, và sân thượng hướng ra biển. Các spa cao cấp cung cấp phương pháp điều trị với muối và khoáng chất của Mỹ Khê. Hội nghị và các cơ sở sự kiện có khả năng chứa đến 300 khách.

Hình ảnh ao cá và sân thượng hướng ra biển

Khu nghỉ mát này có ba nhà hàng theo chủ đề, spa, dãy bán lẻ, hội họp, phòng hội nghị, và phòng khiêu vũ lớn. Cảnh quan rộng lớn bao quanh các khu nước ngoài trời, mà đây chính là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở Quảng Ngãi.  

Thiết kế này diễn tả được khu vực xung quanh với cảnh quan cây xanh, kiến trúc và thiết kế nội thất tinh tế tôn vinh khung cảnh mang tính tự nhiên và văn hóa