Mian Hotel & Resort

Mian Hotel & Resort

Địa điểm: Cam Ranh,  Khánh Hoà,  Việt Nam
Dịch vụ   : Quy hoạch kiến trúc, thiết kế ý tưởng & kiến trúc  sơ bộ
Loại hình : Khu nghỉ dưỡng
Quy mô   : 15 tầng,  39.000 m2 sàn xây dựng

Dự án Mian Hotel & Resort Cam Ranh nằm tại Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam với tổng diện tích đất ước tính khoảng 106,967 m2, được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Hồng Hà Việt Nam. 
Chủ đầu tư dự định xây dựng một quần thể biệt thự, bungalow, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cho thuê với sức chứa là 364 khách sạn, 56 căn biệt thự và 32 căn bungalow.
Công ty Chúng tôi cung cấp một giải pháp quy hoạch, với thiết kế đô thị cũng như kiến trúc cho toàn bộ khuôn viên khu khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp này.
Một cảm giác êm dịu của sự nghỉ ngơi được nuôi dưỡng bởi một kiến trúc đầy cảm hứng và các ao nước xung quanh. Các khu dân cư căn hộ và penthouse hướng về phía công viên, tránh xa khỏi sự ồn ào náo nhiệt của nhịp sống đô thị bên ngoài. 
Tiện nghi bao gồm các nhà hàng, bể bơi, câu lac bộ sức khỏe, thể thao dưới nước, công viên nước, và các dịch vụ công cộng khác. Các căn hộ dịch vụ gắn với lối vào bằng một diện mạo mang tính bước ngoặt. Các yếu tố thiết kế bền vững tôn thêm những nguyên tắc quy hoạch nhằm tạo ra một cảm xúc tinh tế va hiện đại đối với môi trường văn hóa đặc biệt này.