Cát Bà Plaza, Hải Phòng

Cát Bà Plaza, Hải Phòng

Địa điểm: Hải  Phòng, Việt Nam
Dịch vụ   : Kiến trúc và kỹ thuật
Loại hình: Khách sạn 5 sao
Quy mô   : 17 tầng, 184 phòng
Dự án là tổ hợp các công trình đa chức năng gồm: trung tâm dịch vụ xổ số, sòng bạc, trung tâm hội nghị, câu lạc bộ sức khỏe, bể bơi, nhà hàng Âu Á. Tổng số lượng phòng là 184, được chia ra làm hai khối: một khối cao 15 tầng và một khối cao 12 tầng.Tòa tháp 15 tầng và 12 tầng này cũng được thiết kế bởi So Asia. Chúng tôi đã sử dụng một giải pháp thận trọng cho các hình khối góc cạnh để hòa hợp một cách tinh tế vào cảnh quan thành phố này. Các khung cảnh hướng về Vịnh Hạ Long đều rất phong phú, qua trung gian khúc xạ ánh sáng tự nhiên và thông qua những mặt nghiêng của kính là vẻ đẹp hai rực rỡ trong nắng mai và sự ấn tượng lúc mặt trời dịu xuống.
Phía sau của khu phức hợp này là một ngọn núi nhỏ dường như ôm lấy toàn bộ dự án, tạo ra một phong cảnh duyên dáng đến không ngờ. Từ tổ hợp đến bãi biển nằm trong khoảng cách đi bộ là 200m. 
Có lẽ khía cạnh nổi bật nhất của Cát Bà Plaza là tầng đế; mở trên ba mặt và cung cấp một tầm nhìn 180-độ đến Cát Bà với sự hiện diện của không gian sân khấu khiến cho dự án này càng trở nên hài hòa và cân bằng.