B4 Nam Trung Yên

B4 Nam Trung Yên

Địa điểm: : Lô B4, Nam Trung Yên , Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ    : Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật
Loại hình  : Mixed-use complex
Quy mô    : 19 tầng, 72.931m2 GFA, 35.751m2  tầng hầm
Một tòa tháp đôi bao gồm các căn hộ để bán, căn hộ, và văn phòng cho thuê được nối với nhau bởi năm tầng mua sắm. Các tầng hầm có khả năng cung cấp tới 640 chỗ để xe ô tô.
 
Tổng quan thiết kế dự án

Công trình xây dựng bao gồm hai tòa tháp được đặt nổi trên một bộ đế năm tầng bằng đá sa thạch nơi có các không gian mua sắm, thương mại và giải trí. Các hạng mục thiết kế chính đã được thiết kế sao cho hòa hợp với sự phát triển của cơ sở hạ tầng của khu phố, và đồng thời tạo ra một mối liên kết với những tòa nhà mới sẵn có ở khu vực xung quanh.

Ý tưởng thiết kế cho Khu căn hộ Nam Trung Yên B4 khám phá ‎ý tưởng một khu vườn trên mái nối hai tòa nhà với nhau nhằm tôn lên sự bằng phẳng, và liền mảnh của tòa nhà từ đó giúp nó trở nên hài hòa hơn với các khu thương mại xung quanh.

Một khu nhà nghỉ ngơi giải trí tách biệt cao bảy tầng được thiết kế để cung cấp đủ không gian cho các hoạt động vui chơi như bowling, trò chơi điện tử, chiếu phim, bể bơi cho cả người lớn và trẻ em, phòng khám, các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe, các khu phục vụ đồ ăn, nước uống, và các dịch vụ công cộng khác. Trái với các kính mờ khi nhìn từ ngoài vào hai tòa nhà căn hộ, tòa nhà bẩy tầng dành cho hoạt động vui chơi giải trí này hoàn toàn trong suốt khi nhìn từ bên trong ra ngoài, và hệ thống kính tại đây được lắp đặt tinh tế nhằm đáp ứng yêu cầu riêng biệt 

Vẻ đẹp về đêm của B4 Nam Trung Yên